Vua bán hàng Brian Tracy nói về công nghệ SkyWay

Vua bán hàng Brian Tracy nói về công nghệ SkyWay

15:02 - 30/07/2021

Công ty SKY WORLD COMMUNITY đã là thành viên tham gia diễn đàn quốc tế trong lĩnh vực đầu tư cá nhân Private Money, diễn ra vào ngày 7/12 tại Moscow.

 

Private Money Forum diễn ra dưới sự hỗ trợ của Viện Brian Tracy. Trong vòng vài ngày, các thành viên tham gia diễn đàn kể về cách quản lý đầu tư cá nhân và nơi tìm kiếm những nguồn thu nhập mới.

Một trong số những diễn giả phát biểu tại festival này là thành viên hội đồng quản trị SKY WAY COMMUNITY Alexey Sukhodoev. Trong bài phát biểu của mình, anh đã kể về lịch sử SkyWay và về việc uy tín công ty quan trọng như thế nào đối với sự thu hút đầu tư.

Thuyết trình công nghệ SkyWay cũng đã diễn ra tại gian triển lãm VR, để xem video và ảnh chụp vận tải đường dây dưới dạng 360. Nhờ kính thực tế ảo, tất cả những ai mong muốn đã có thể có mặt tại trung tâm thử nghiệm SkyWay tại EcoTechnoPark và xem hoạt động của vận tải đường dây.

Vị khách đặc biệt của diễn đàn là chuyên gia tư vấn tài chính đẳng cấp quốc tế Brian Tracy. Giám đốc phát triển nền tảng crowdfunding SKY WAY COMMUNITY Evgeny Kudryashov đã giới thiệu công nghệ SkyWay tới trực tiếp Brian.

Video toàn bộ cuộc phỏng vấn với Brian Tracy tại đây: 


 

SkyWay đó là:

  • Giải pháp đổi mới cho các vấn đề hiện nay của vận tải đô thị, vận tải hàng hóa và cao tốc.
  • Dự án quốc tế, đang được phát triển tại Belarus và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.
  • Cơ hộ trở thành đồng sở hữu của công nghệ, điều mà trên thế giới chưa có loại tương tự.
  • Các khoản đầu tư của bạn có thể đem lại cổ tức sau khi hiện thực hóa thương mại của dự án tại các nước khác nhau. Có thể đầu tư với số tiền tối thiểu 250$ hoặc trả góp trong 5 tháng.BẢNG TRIẾT KHẤU TỪ GIAI ĐOẠN 9 ĐẾN GIAI ĐOẠN 14.2 SẮP CHUYỂN SANG GIAI ĐOẠN CUỐI 15.