Vấn đề hiệu quả năng lượng: Unitsky String Technologies Inc. đã thực hiện một thử nghiệm khác

Vấn đề hiệu quả năng lượng: Unitsky String Technologies Inc. đã thực hiện một thử nghiệm khác

13:54 - 26/02/2022

22 tháng 2 năm 2022 Các chuyên gia của công ty có kế hoạch phát triển đường lăn (đầu ray) với độ dẫn điện cao. Điều này sẽ giúp cho việc truyền năng lượng cho xe trở nên dễ dàng hơn. Do đó, việc vận chuyển sẽ trở nên tiết kiệm năng lượng hơn. Nhân tiện, loại công nghệ này không tồn tại song song trên thế giới. Chi tiết có trong báo cáo của chúng tôi từ EcoTechnoPark.

  

 

Một phương tiện chở khách (uCar) đang di chuyển trên lãnh thổ của EcoTechnoPark (Belarus). Tháng 2 năm 2022.

Khả năng vận hành êm ái và an toàn của xe cũng như độ ồn phụ thuộc vào chất lượng đường lăn. Đó là lý do tại sao các kỹ sư không ngừng làm việc để cải tiến nó và thử nghiệm với các vật liệu dẫn điện tốt nhất hiện nay. 

 


Để kiểm tra xem dòng điện được dẫn như thế nào, một số mẫu hoàn chỉnh của đường lăn được thử lần lượt bằng một giá đỡ đặc biệt.

 

 

Trước khi có điện áp, mọi người ra khỏi phòng vì lý do an toàn. Trong quá trình thử nghiệm, các kỹ sư đo cường độ dòng điện, độ sụt điện áp, nhiệt độ mẫu và ghi chú lại.

  • Nếu đường lăn bị nóng lên, điều đó có nghĩa là năng lượng không chỉ được sử dụng cho mục đích dự định của nó, mà chỉ đơn giản là được thải ra môi trường. Và nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo rằng năng lượng hướng đến hoạt động của phương tiện giao thông càng nhiều càng tốt, - kỹ sư thiết kế Vadim Shchurko giải thích.

 

 

Trong khi đó, Sergey Nagorny, kỹ sư thiết kế hàng đầu của công ty, nhớ lại những ưu điểm của công nghệ vận tải đường sắt dây độc đáo, đó là việc truyền năng lượng cho phương tiện qua đường ray bên phải và bên trái:

  • Đường chạy trên mặt đất loại bỏ nhu cầu tiếp đất, ô nhiễm và va chạm ngẫu nhiên với người đi bộ và xe cộ. Nhờ công nghệ này, không cần đến đường ray thứ ba như trong tàu điện ngầm.

 

 

 Các mẫu đầu ray, đã thành công vượt qua các bài kiểm tra và cho thấy khả năng dẫn điện tốt nhất, sẽ sớm được sử dụng để xây dựng cấu trúc đường ray tại trung tâm đổi mới của công ty đặt tại Sharjah, UAE.

 

 

Unitsky String Technologies Inc. không ngừng nghiên cứu các giải pháp có thể cải thiện các khu phức hợp giao thông và cơ sở hạ tầng. Các cuộc kiểm tra trong công ty được thực hiện thường xuyên. Kết quả sẽ được cung cấp trong các báo cáo sau. 

Dẫn nguồn: https://unitsky.com/news/ust_develop_a_rolling_track