Vận chuyển hàng hóa SkyWay

Vận chuyển hàng hóa SkyWay

17:35 - 15/09/2021

Vận tải hàng hóa của Unitsky String Technologies, Inc. có thể vận chuyển 99,9% hàng rời với khoảng cách 500 km trở lên và rất cần thiết trong việc phát triển các mỏ khoáng sản, khai thác và khai thác dầu, công nghiệp than và thép, lĩnh vực xây dựng, v.v.

 

Năng lực của các tổ hợp hàng hóa của chúng tôi đặc biệt quan trọng khi hoạt động ở những nơi xa xôi và khó tiếp cận, vùng cao nguyên và sa mạc, trong rừng rậm và ngoài khơi - quanh năm và trong các điều kiện khí hậu khác nhau.

Đường ray dây và cấu trúc đường ray tương ứng để vận hành vận chuyển hàng hóa được áp dụng phổ biến và được thiết kế để sử dụng, nếu cần, để phục vụ hành khách sử dụng các loại khoang hành khách khác nhau.

 

UnitrakUnitruckHai thanh ray unitruckBi-rail unitruckUnicontUnicontUnitransUnitrans

 

 

 

 

CẢNG BIỂN

 

Trụ cột của thương mại quốc tế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường hàng rời khô và sự cạnh tranh gay gắt dẫn đến sự thiếu hụt các cảng nước sâu, nơi có thể xếp dỡ các tàu hàng cỡ lớn. Việc nạo vét và tạo ra các lãnh thổ cảng mới đòi hỏi nguồn lực tài chính, kỹ thuật và tài nguyên thiên nhiên đáng kể.Khái niệm về cảng biển và vận tải chuỗi hàng hóa, vốn tạo thành một tổ hợp duy nhất và loại bỏ các hạn chế về khoảng cách từ bờ và độ sâu của nước ở mặt tiền neo đậu, đưa ra một giải pháp thay thế cho vấn đề thiếu năng lực của cảng để xếp dỡ hàng hóa.

 

 

Cảng biển và hệ thống vận tải của chúng tôi tạo thành một tổ hợp hậu cần duy nhất để vận chuyển hàng hóa hoạt động tự động, ví dụ, từ ký gửi thực địa đến tàu. Vận tải dây, không giống như đường sắt, cung cấp nhịp điệu năng suất đồng nhất và loại trừ hoàn toàn khối lượng kho hàng tại cảng. Như vậy, năng lực xếp dỡ của cảng biển hoàn toàn do hiệu quả hoạt động của hệ thống giao thông quyết định.

 

 

 

 

 

 

 

 

Dẫn nguồn: https://unitsky.com/freight-transport