uSky Transport chào đón khách tham quan hội chợ triển lãm 2020

uSky Transport chào đón khách tham quan hội chợ triển lãm 2020

15:41 - 23/02/2022

[22.02.2022] EXPO 2020 Dubai tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người từ khắp nơi trên thế giới và uSky Transport chào đón các vị khách của triển lãm thế giới tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.

 

Ban lãnh đạo hàng đầu của uSky Transport hoan nghênh việc làm quen với công nghệ vận tải tiên tiến tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky ở Tiểu vương quốc Sharjah
 
 
Ban lãnh đạo hàng đầu của uSky Transport hoan nghênh việc làm quen với công nghệ vận tải tiên tiến tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky ở Tiểu vương quốc Sharjah
 

Lần này, Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky có sự tham gia của các khách mời đến từ các quốc gia. 

Bà Natalia Ivanova, Nga, là chuyên gia bán hàng, diễn giả tại một trong những cộng đồng kinh doanh lớn nhất ở Nga và Trung tâm CIS, LIKE, diễn giả tại Trường Kinh tế Cao cấp Đại học Nghiên cứu Quốc gia. 

Bà Oksana Aksenenko, Nga là chuyên gia hỗ trợ sinh viên trường học trực tuyến, nhà huấn luyện doanh nghiệp, nhà phân tích. Nhóm của cô đã tổ chức dịch vụ khách hàng và an ninh tại các dự án quốc tế như Thế vận hội mùa đông ở Sochi 2014, Giải vô địch khúc côn cầu trên băng 2016, Cúp Liên đoàn, FIFA World Cup 2018.

Ông Samuel Benedict Ogbonnaya, Nigeria là Giám đốc điều hành của Tafabot, một Robot giao dịch tiền điện tử tương lai. 

Ông Anatoly Zhiltsov, Nga, là đồng sở hữu chuỗi nhà hàng, chuỗi tiệm cắt tóc, doanh nghiệp sản xuất công nghệ thực phẩm và các dự án kinh doanh khác. Từ năm 2011 đến năm 2015, Tùy viên Lãnh sự Cộng hòa Seychelles và thành viên Ban Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Thế giới.

 
Khách mời EXPO 2020 tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky với uCar
 
Khách mời EXPO 2020 tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky với uCar
 
Chuyến tham quan dành cho du khách bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện giới thiệu tại văn phòng uSky Transport, sau đó là chuyến thăm ga hành khách và lái thử trên chiếc xe uCar nhiệt đới an toànđược chứng nhận .

Chuyến đi thử nghiệm đưa hành khách đến trạm dịch vụ với phòng điều khiển tích hợp, nơi họ làm quen với phần mềm và phần cứng phức hợp kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu, do đó cá nhân chắc chắn rằng hệ thống điều khiển dễ vận hành và linh hoạt.

Các khách tham quan đã đặt câu hỏi về độ an toàn của hệ thống giao thông uSky và hệ thống sơ tán , đồng thời được nghe về các tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng cao nhằm đảm bảo sự an toàn của Giải pháp giao thông uSky. Chứng nhận xe điện là một biện pháp quan trọng để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. Và uCar được trang bị một thiết bị kéo khẩn cấp cho phép một người kéo EV đến trạm dịch vụ để bảo trì.

Xe điện tốc độ cao 6 chỗ uFlash được du khách đặc biệt quan tâm, đặc biệt là vì tốc độ di chuyển tối quan trọng của nó là 500 km / h. uFlash được thiết kế để đi lại liên tỉnh và quốc tế trên cầu vượt uSky với đường sắt uSky làm cốt lõi.

 
Khách mời của EXPO 2020 tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky trước uFlash tốc độ cao
 
 
Khách mời của EXPO 2020 tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky trước uFlash tốc độ cao

Điểm quan tâm chính của khách là chi phí xây dựng khu phức hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky cũng như thời gian dự án và chi phí vận hành tiếp theo.

Chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng và giao thông của uSky dao động trong khoảng từ 4 triệu đô la / km và là một chức năng theo ủy quyền của khách hàng, được xác định bởi các thông số sau:
 • chức năng: vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng hóa, phương thức sử dụng hàng ngày, đô thị hoặc tốc độ cao liên tỉnh;

 • số lượng hành khách mỗi năm, mỗi ngày, vào giờ cao điểm;

 • tốc độ thiết kế - 150 km / h, 250 km / h, 350 km / h, 500 km / h;

 • địa hình - khu vực đồng bằng, hiểm trở, chân đồi, núi, v.v ...;

 • điều kiện tự nhiên và khí hậu ảnh hưởng đến thiết kế và các tính năng công nghệ của uSky trong khu vực thực hiện dự án, chẳng hạn như khả năng chịu lực của đất, sự hiện diện của băng vĩnh cửu, thềm biển, rừng rậm, sa mạc, rừng taiga, nhiệt độ không khí khắc nghiệt và tải trọng gió, tuyết rơi dày và mưa lớn, bão cát và lốc xoáy, lũ lụt và động đất, sự hiện diện của các vật cản tự nhiên rộng lớn (hẻm núi, sông, hồ, đầm lầy, v.v.), v.v.;

 • chiều dài đường ray, chiều dài nhịp, chiều cao gối đỡ trung gian, chiều cao ga hành khách, ga hàng hóa;

 • số lượng ga hành khách, số ga xếp dỡ hàng hóa trên đường ray, v.v.

Do có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế và kỹ thuật, chi phí chính xác của từng khu phức hợp uSky cụ thể chỉ có thể được xác định nhờ kết quả của các nghiên cứu trước dự án.

 
cấu trúc theo dõi linh hoạt uSky
 
 
Cấu trúc theo dõi linh hoạt uSky

Chi phí của tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky bao gồm:

 • cơ sở hạ tầng hậu cần và vận tải ngoài mặt đất: nhà ga và nhà ga hành khách, bến xếp dỡ hàng hóa, nhà xưởng và kho bãi, công tắc đường sắt, v.v.;

 • Cầu vượt vận tải đường sắt uSky - đường đơn, đường đôi hoặc đường đa;

 • toa xe - xe điện đường sắt uPods trên bánh thép;

 • hệ thống điều khiển tự động;

 • MEP và các dịch vụ, hệ thống cung cấp điện và thông tin liên lạc;

 • thiết kế và khảo sát;

 • xây lắp;

 • vận hành thử;

 • chứng nhận.

Tiến trình thực hiện dự án uSky:

 • công việc thiết kế và khảo sát - 1–1,5 năm;

 • công trình xây dựng - 1,5–2,5 năm.

Cấu trúc theo dõi giàn cứng uSky
 
Cấu trúc theo dõi giàn cứng uSky

Chi phí vận hành của tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải uSky phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • tổng số lượng xe điện và công suất của chúng;

 • lượng người đi (mỗi năm, mỗi ngày, vào giờ cao điểm);

 • tốc độ ước tính của toa xe trên đường ray;

 • số lượng ga hành khách, ga đường sắt, bến xếp dỡ hàng hóa trong khu liên hợp;

 • các đặc điểm về điều kiện tự nhiên và khí hậu của quá trình hoạt động của khu phức hợp (chẳng hạn như vùng Viễn Bắc, vùng nhiệt đới, lớp băng vĩnh cửu, thềm biển, núi, rừng rậm, sa mạc, rừng taiga, v.v.), địa hình và các đặc điểm tự nhiên khác (nhiệt độ không khí tối đa và tối thiểu , tốc độ gió và tải trọng gió, tuyết rơi, mưa lớn, bão cát và lốc xoáy, lũ lụt, động đất, v.v.), sự hiện diện của các vật cản rộng (hẻm núi, sông, đầm lầy), v.v.;

 • chi phí điện năng và tiền lương trong khu vực dự án, v.v.

Chi phí vận hành trong bất kỳ trường hợp riêng lẻ nào của cơ sở hạ tầng và giao thông uSky có thể dao động từ 20 đến 100 nghìn USD mỗi năm cho một km duy nhất của khu phức hợp. Chi phí vận hành chính xác của từng tổ hợp uSky cụ thể chỉ có thể được xác định dựa trên kết quả của các nghiên cứu tiền khả thi.

uSky Transport có tất cả các nguồn lực và khả năng cần thiết để thực hiện các dự án của mình ở bất kỳ khu vực nào trên thế giới. Công ty đặt mục tiêu thâm nhập thị trường toàn cầu bằng cách cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận tải chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường cũng như chất lượng cùng với các mối quan hệ kinh doanh đáng tin cậy.

 
Tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky với uFlash và uBus
 
 
Tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky với uFlash và uBus