Unitsky String Technologies - Nepal

Unitsky String Technologies - Nepal

23:44 - 23/08/2021

Unitsky String Technologies, Inc. cung cấp các tuyến đường mà chúng tôi sử dụng ở Nepal Unitsky là một công ty kỹ thuật quốc tế tham gia vào thiết kế, xây dựng và chứng nhận các hệ thống giao thông tốc độ cao, đô thị và liên thành phố. Các hệ thống này có thể được sử dụng cho cả việc vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa.

 

 

Unitsky là đáng kể
Công ty kết hợp:
• 86 phòng thiết kế, bao gồm cả một thiết kế đặc biệt
và Cục công nghệ với sản xuất thử nghiệm
• 36 tòa nhà và công trình kiến ​​trúc, hơn 3.000 đơn vị máy móc và thiết bị
• 36 ha dành cho trung tâm trình diễn và chứng nhận cũng như sáu khu phức hợp giao thông

Triết lý công ty
Giống như hàng triệu người trên hành tinh của chúng ta, nhân viên Unitsky phải đối mặt với những thách thức giao thông ngày càng tăng mỗi ngày, tắc đường, tai nạn, ô nhiễm, xe buýt và xe điện ngầm quá đông đúc. Unitsky tin rằng vận tải phải là giải pháp cho các vấn đề, chứ không phải là nguồn gốc của chúng. Do đó, Công ty chịu trách nhiệm tạo ra các hệ thống giao thông sáng tạo, thân thiện với môi trường và an toàn cũng sẽ tiết kiệm thời gian của mọi người. Unitsky tin rằng nó sẽ cung cấp giải pháp cho các vấn đề giao thông vận tải.

EcoTechnoPark
EcoTechnoPark thực hiện nghiên cứu khoa học, thử nghiệm với các thiết kế sáng tạo, phát triển công nghệ chuỗi sáng tạo và chứng nhận các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông tiên tiến hàng đầu bao gồm hệ thống vận tải hàng hóa, đô thị và vận tải liên tỉnh tốc độ cao. Trong bốn năm qua, trung tâm khảo thí đã xây dựng năm tổ hợp thử nghiệm trình diễn và chứng nhận thuộc các loại khác nhau. Các phương tiện thử nghiệm bao gồm hơn bốn km dây.

Các cơ sở thử nghiệm bao gồm toàn bộ cơ sở hạ tầng của các trạm, thiết bị chuyển mạch, cấp thoát nước. Hệ thống cung cấp điện có tổng công suất khoảng 1.000 kilowatt, một số hệ thống liên lạc và điều khiển thông minh, cùng một loạt các cảm biến.

Đội ngũ 700 chuyên gia
Nhóm Unitsky bao gồm hơn 700 chuyên gia - kỹ sư, nhà thiết kế dự án, nhà công nghệ, nhà hậu cần, nhà xây dựng, nhà kinh tế, v.v. Những chuyên gia này có kinh nghiệm làm việc với các công ty công nghệ lớn nhất và phức tạp nhất ở Belarus.

Anatolia Unitsky: Nhà thiết kế chung
Anatolia Unitsky là người có tầm nhìn xa đằng sau Unitsky String Technologies. Anh ấy là Tổng thiết kế. Với tư cách là nhà khoa học và nhà phát minh chính, ông là tác giả của hơn 200 bài báo khoa học, 20 sách chuyên khảo và hơn 150 phát minh trong các lĩnh vực xây dựng, giao thông, kỹ thuật, điện tử và kỹ thuật hóa học.

Unitsky có nhiều xe
Unitsky cung cấp nhiều loại xe có sức chứa từ 2 hành khách đến 16 chỗ. Những chiếc xe này có thể được thiết kế để di chuyển 60 km một giờ trong khu vực đô thị lên đến 500 km một giờ trên các tuyến đường liên đô thị tốc độ cao.

 

Dẫn nguồn: https://podwaynepal.com/unitsky-string-technologies/