uCar kiểm tra tính khẩn cấp sử dụng thiết bị cứu hộ dây - usky transport

uCar kiểm tra tính khẩn cấp sử dụng thiết bị cứu hộ dây - usky transport

15:38 - 30/08/2021

[30.08.2021] Tại Trung tâm của UST, Inc. tại Sharjah thường xuyên tiến hành các thử nghiệm để kiểm tra hoạt động vận tải trong các tình huống khẩn cấp. Điều quan trọng nhất trong mọi trường hợp ấy ‒ đó là sự an toàn của hành khách.

 

 

Đặc biệt, để sơ tán nhanh, vận tải SkyWay được trang bị hệ thống thoát hiểm khẩn cấp. Có thể sử dụng nó với 3 thao tác. Thứ nhất, lắp thiết bị chuyên dụng lên trần khoang xe, cho phép hạ xuống tiện lợi hơn. Thứ hai, hạ xuống thông qua thiết bị cáp chắc chắn và cố định qua eo người. Thứ ba, giữ dây và hạ người xuống đất.

Phương thức thoát hiểm này được dùng trong trường hợp khẩn cấp nhất, khi cần nhanh chóng thoát ra khỏi khoang xe. Ví dụ, khi xảy ra hỏa hoạn. Đối với các trường hợp ít nguy cấp hơn, hệ thống lai dắt sẽ được sử dụng. Nó cho phép phương tiện kết nối và chuyển khoang xe bị trục trặc, cùng với hành khách ở trong, tới ga dừng gần nhất.

Hoạt động của hệ thống thoát hiểm khẩn cấp đã được trình diễn bởi đại diện của trung tâm UST, Inc. 

  

Syed Arsalan, Kỹ sư cơ khí tại uSky transport

 

Theo Syed Arsalan, Kỹ sư cơ khí tại uSky transport, đây là một trong nhiều cuộc thử nghiệm mà uSky tiến hành để đảm bảo an toàn tối đa cho hành khách. Những bài kiểm tra như thế này giúp chúng ta xem xét các tình huống bất thường khác nhau từ một góc độ khác.

 Xin hãy xem chi tiết trong video mới đây:

 

 

Dẫn nguồn: https://new.skyway.capital/news/2778?partner_id=352674