Truyền thông Việt Nam nói về SkyWay: thiết kế, tính hiệu quả và các dự án cụ thể

Truyền thông Việt Nam nói về SkyWay: thiết kế, tính hiệu quả và các dự án cụ thể

23:40 - 26/08/2021

Trên trang web của tạp chí Giáo dục thời đại ở Việt Nam đã đăng bài về các ưu thế của vận tải SkyWay và các triển vọng của dự án tại UAE. Bài được soạn trên cơ sở bài báo CNN từ ngày 22.06.2021

 

 

Các tác giả của Giáo dục Thời đại đã đánh giá cao toa xe Unicar nhiệt đới. Theo các phóng viên, chuyến đi trên loại hình vận tải này tựa như bay trên khoang máy bay hạng nhất. Điều này có được nhờ thiết kế ghế da tiện nghi, loa âm thanh chất lượng và cửa sổ với góc nhìn đẹp. 

 

Unicar nhiệt đới cũng được trang bị tủ lạnh với màn hình 32 inch. 

 

Ngoài thiết kế ra, các phóng viên cũng ghi nhận tính hiệu quả của SkyWay. Trong bài đã ghi nhận, mạng lưới vận tải đô thị của vận tải đường dây có thể phục vụ 10 000 hành khách mỗi giờ. Trong đó, việc di chuyển sẽ được tiến hành trên cao, cho phép giải phóng không gian dùng cho sản xuất nông nghiệp, sinh trưởng cây cối và làm đường đi dạo bộ.

Các tác giả bài báo cũng đã nói về các kế hoạch phát triển SkyWay. Trong số đó có sự hoàn thiện xây dựng tuyến đường thử nghiệm dài 2,4 km tại Trung tâm UST, Inc. ở Sharjah và ký kết hợp đồng cho dự án cụ thể đầu tiên từ nay tới cuối năm. Ngoài ra, công ty đã nhận được giấy phép sơ bộ để xây dựng tuyến đường tại thành phố Khor-Fakkan.

Được biết, gần đây, các thành viên quản trị SWC, ngài Frantisek Solar và Vladimir Maslov, đã tới công tác tại Việt Nam, thảo luận về việc phát triển SkyWay với các đại diện chính phủ và các công ty lớn. Trong tháng 7, báo cáo về chuyến đi đã được trình lên nhà sáng lập dự án, ngài Anatoli Unitsky. 

 

Các đại diện của SWC tại cuộc gặp với ngài Anatoli Unitsky sau chuyến đi tới Việt Nam

 

Dẫn nguồn: https://new.skyway.capital/news/2773?partner_id=352674