Tiến bộ về Giao thông vận tải: Vận tải Chuỗi kết hợp với các Cơ quan và Ngành công nghiệp

Tiến bộ về Giao thông vận tải: Vận tải Chuỗi kết hợp với các Cơ quan và Ngành công nghiệp

23:34 - 11/02/2022

10 tháng 2 năm 2022. Media Transport Advancement đã xuất bản một bài báo về vận tải đường bộ, đang được các đại diện chính phủ, doanh nghiệp và giới truyền thông ngày càng quan tâm. Như tác giả của bài báo lưu ý, Unitsky String Technologies Inc. bác bỏ tuyên bố của một số nhà phê bình về thành tích của nó. Và một số người trong số họ đã quay ngoắt 180 độ và hiện đang tự tin vào triển vọng của vận tải dây. Đọc thêm trong bài viết dưới đây.

 

 

Vào năm 2021, Trung tâm R&D của Unitsky String Technologies Inc. đã được nhiều khách cấp cao từ các quốc gia khác nhau đến thăm .

Trong sáu tháng qua, các phương tiện truyền thông thường viết về Trung tâm R&D của Vận tải dây ở Sharjah (UAE). Các phương tiện truyền thông đưa tin về các chuyến thăm của các chính khách, nhà ngoại giao, đại diện ngành giao thông vận tải ... Dưới đây chỉ là một số khách mời cấp cao nhất. Vua Letsie III của Lesotho, Bộ trưởng Giao thông vận tải Colombia Angela Maria Orozco Gomez, Đại sứ Brazil tại UAE Fernando Luiz Lemos Igreja, Đại sứ Rwandan tại UAE Emmanuel Hategeka, chủ sở hữu một công ty xây dựng lớn ở UAE Mawarid Group Mohamed A. Al Eid, Brazil phi hành gia đầu tiên Marcos Pontes, cũng như nhiều người nổi tiếng khác . Vận chuyển chuỗi là gì? Tại sao những người hàng đầu như vậy lại bị thu hút bởi nó?

 

 

Vận tải bằng dây được phát triển bởi công ty kỹ thuật quốc tế Unitsky String Technologies Inc. có trụ sở chính tại Minsk (Belarus). Tổ chức này tham gia thiết kế, xây dựng và cấp chứng chỉ cho các tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải hàng hóa và đô thị cấp hai. Ôtô điện đường sắt không người lái (xem ảnh) di chuyển trên đường ray trên cao với tốc độ 150 km / h .  

Chúng ta biết gì khác về công nghệ này? Nó dường như giải quyết các vấn đề cơ bản của vận tải thông thường. Ý chúng tôi là tắc đường, tai nạn và ô nhiễm môi trường. Thật hấp dẫn, một số người đã nghi ngờ về việc vận chuyển bằng dây khi bắt đầu. Tuy nhiên, thời gian dường như đã khiến mọi thứ trở nên thẳng thắn. Cùng với các hoạt động của Unitsky String Technologies Inc., các lập luận của các nhà phê bình dường như hoàn toàn mâu thuẫn và đôi khi thậm chí còn lố bịch. Sự hoài nghi mất dần đi mỗi năm. Các chuyến thăm thường xuyên của các cơ quan công quyền và các doanh nhân đã chứng minh điều này. Ai ngờ dự án? Và lời chỉ trích đã bị bác bỏ như thế nào?

Trường đại học giao thông vận tải uy tín đã sửa đổi đánh giá của mình

Trở lại năm 2006, Đại học Giao thông vận tải Nga (MIIT) đã chuẩn bị một bản án tiêu cực về vận tải đường dây. Những lý do đã được tiết lộ sau đó. Có vẻ như việc kiểm tra được thực hiện dựa trên không đủ dữ liệu về công nghệ và trong một thời gian giới hạn - chỉ hai tuần. Đây là những lời của đại diện của tổ chức. Thật thú vị khi đánh giá của họ chủ yếu dựa trên thông tin từ Internet và các phương tiện truyền thông. Ít nhất để nói rằng, đánh giá đã được thực hiện không chính xác. Những người chịu trách nhiệm thậm chí còn không nhìn vào các mô hình và sơ đồ phân tích, bao gồm cả kết quả của công việc R&D và tài liệu thiết kế. 

Tuy nhiên, 11 năm sau, MIIT đã xem xét lại quyết định của mình. Vào năm 2017, trung tâm thử nghiệm của Unitsky String Technologies Inc. ở Belarus đã được Tiến sĩ Kỹ thuật Vladimir Fridkin đại diện cho trường đến thăm. Ông nói rằng bây giờ ông chỉ đưa ra đánh giá tích cực về vận tải chuỗi bất chấp những nghi ngờ trong quá khứ.

Sau chuyến thăm, các bên đã thỏa thuận hợp tác. Một lúc sau, tại Triển lãm Giao thông vận tải Nga, Tổng kỹ sư thiết kế của Unitsky String Technologies Inc. Anatoli Unitsky và Hiệu trưởng Đại học Giao thông vận tải Nga Boris Levin đã ký thỏa thuận hợp tác. 

 

 

Các nghi ngờ từ các nhà báo cá nhân không được xác nhận

Vào thời của mình, một số phương tiện truyền thông, ban đầu chỉ trích mọi thứ mới, đã chỉ trích công ty vì thiếu các mô hình vận tải chuỗi có thể được thử nghiệm. Tuy nhiên, ngay sau đó, công ty không chỉ giới thiệu một số mô hình thực tế mà còn xây dựng hai trung tâm thử nghiệm (ở Belarus và ở UAE), nơi có thể thử nghiệm các phương tiện điện đường sắt trong thực tế .

Sau đó, các nhà báo "sành sỏi" viện ra một lý do mới để chỉ trích. Họ bắt đầu phản bác chúng tôi với thực tế rằng sự an toàn của vận chuyển bằng dây chưa được chứng minh và không có chứng nhận nào được nhận. Nhưng ngay cả cuộc tấn công này cũng sớm bị Unitsky String Technologies Inc. Chứng nhận hợp quy xác nhận sự an toàn của toàn bộ tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông: cầu vượt, xe điện bánh thép, neo và giá đỡ trung gian, cũng như các nhà ga hành khách và dịch vụ .

Cùng năm đó, Unitsky String Technologies Inc. tuyên bố rằng các tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải của họ đã sẵn sàng tham gia vào lĩnh vực hậu cần toàn cầu. Vào mùa hè năm 2021, CNN đã xuất bản một bài báo nói rằng vận tải bằng dây có thể giúp thông mũi các thành phố. Đồng thời, Tuần lễ Xây dựng, tạp chí xây dựng lớn nhất Trung Đông, đã đưa một bức ảnh về phương tiện giao thông bằng dây lên trang bìa và dành nhiều trang cho nó. Tác giả lưu ý rằng việc giới thiệu hệ thống giao thông của Unitsky String Technologies Inc. sẽ giúp cứu một số lượng lớn người dân khỏi các vụ tai nạn đường bộ. Một cổng thông tin nổi tiếng khác The National cũng chú ý đến công nghệ chuỗi. Ấn phẩm đề cập rằng việc xây dựng các hệ thống giao thông như vậy rẻ hơn nhiều so với việc xây dựng các tuyến đường sắt hoặc đường nhựa thông thường .

 

 

Công ty không dừng lại ở những gì đã đạt được

Trong khi đó, công ty vẫn tiếp tục phát triển. Các triển vọng bao gồm kết nối Công viên SRTI ở Sharjah với đường ray xe lửa, cũng như xác nhận tốc độ danh định 500 km / h vào năm 2025. Hiện tại, nhóm kỹ sư và thiết kế đang không ngừng làm việc để triển khai dự án và việc giao đất cho đường cao tốc đang được thương thảo. Vào cuối năm 2021, Unitsky String Technologies Inc. đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Belarus đưa vào danh sách các đối tác chân chính cho các hoạt động kinh doanh ở cả Belarus và nước ngoài .

Vận tải dây dường như có triển vọng lớn ở khắp mọi nơi trong những năm tới. Như bạn có thể thấy, ngay cả những nhà phê bình nhiệt tình sau một thời gian cũng sẵn sàng rút lại lời nói của họ, bởi vì tuyên bố của họ mâu thuẫn với kết quả thực tế mà Unitsky String Technologies Inc. cho thấy ngày hôm nay . 

Dẫn nguồn: https://unitsky.com/news/Media_Transport_Advancement_published_an_article_about_string_transport