Nền tảng của công nghệ uSky - một đường ray dây sáng tạo

Nền tảng của công nghệ uSky - một đường ray dây sáng tạo

12:49 - 21/08/2021

 [19.08.2021] Hôm nay chúng ta sẽ nói về một trong những phần quan trọng nhất của công nghệ uSky - đường ray dây.

Nhờ công nghệ này, các giải pháp của uSky có được những phẩm chất tiêu dùng như độ tin cậy, an toàn, năng lực vận chuyển cao. Và điều này, với chi phí sản xuất thấp so với các giải pháp giao thông tiêu chuẩn như đường sắt, tàu điện, tàu điện ngầm, tàu điện một ray, v.v.

Đường ray dây là một dầm hoặc giàn liên tục (dọc theo chiều dài) bằng thép, bê tông cốt thép hoặc bê tông cốt thép được trang bị đầu ray và được tăng cường thêm bằng các dây dự ứng lực (căng).

Đường ray dây kết hợp các đặc tính của cáp mềm (ở khoảng cách xa giữa các giá đỡ được neo) và dầm cứng (ở nhịp dầm nhỏ - dưới bánh xe uPod và phía trên giá đỡ).

Một đầu phẳng của thanh ray và bánh xe hình trụ bằng thép đảm bảo tiêu thụ năng lượng tối thiểu trong quá trình di chuyển.

 
 
phiên bản của đường sắt dây bán cứng
 
 
 
 
 
 
 
  
 

Tất cả các công nghệ của chúng tôi đều được thử nghiệm tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, được đặt tại hai vùng khí hậu. Một trong số đó nằm ở thành phố Sharjah, vùng khí hậu sa mạc nhiệt đới, và vùng còn lại ở Minsk, vùng khí hậu cận Bắc Cực và ôn đới. Điều này cho phép chúng tôi kiểm tra và tự tin vào độ tin cậy và khả năng thích ứng của công nghệ để sử dụng trên khắp thế giới.