Lợi ích của dịch vụ Podway đến Nepal

Lợi ích của dịch vụ Podway đến Nepal

14:46 - 23/08/2021

Những lợi ích chính đối với Nepal sẽ là mạng lưới giao thông toàn quốc, tốc độ cao, đáng tin cậy sẽ kết nối đất nước lại với nhau. Những lợi ích thứ cấp có thể còn có tác động lớn hơn: Con đường nhỏ sẽ tạo ra những cơ hội mới trong việc làm, giáo dục, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và du lịch.

 

Những lợi ích đáng kể đối với Nepal Những lợi ích đối với Nepal sẽ rất đáng kể.

Tiết kiệm tài chính đáng kể - Chi phí cho mỗi km / hành khách phải nhỏ hơn tổng chi phí sở hữu một chiếc xe gắn máy. Điều này có nghĩa là các tay đua sẽ tốn ít chi phí hơn để đi xe podway so với đi xe mô tô. Xa hơn nữa, người đi xe máy sẽ không cần mua xe máy hoặc ô tô; họ sẽ không cần phải mang chúng đi bảo trì. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Cải thiện an toàn - Năm ngoái, chúng tôi có 247 lượt giao thông. Một mạng lưới podway quốc gia sẽ cho phép gần như tất cả mọi người đều có quyền truy cập vào các ngôi làng trong cả nước. Hãy chụp ảnh một người đàn ông cầm tiền thật của Nepal - có thể là 20 rupee gây tử vong ở Thung lũng Kathmandu - và số người chết đang tăng lên. Số người bị thương do tai nạn giao thông tính bằng hàng nghìn. Podway sẽ loại bỏ gần như tất cả các tai nạn giao thông và thương tích.

Giao thông nhanh chóng - Mọi người đều biết rằng tắc đường ở Kathmandu khiến giao thông chậm lại. Bằng cách xây dựng dải phân cách - cung cấp một đường ray nhỏ riêng biệt cách mặt đất khoảng 8 mét - chúng tôi sẽ tăng tốc độ lưu thông bằng cách chỉ dừng lại ở các ga lên máy bay. Trên thực tế, nếu không cần pod dừng ở trạm lên máy bay, chúng tôi sẽ tăng tốc qua các trạm dừng. Chúng tôi sẽ không bao giờ dừng lại ở các giao lộ. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ thấy tốc độ di chuyển của giao thông tăng tốc từ 10 km một giờ lên khoảng 40 km một giờ - bao gồm cả các đỉnh tại các trạm lên máy bay.

Loại bỏ ô nhiễm - Kathmandu là một trong những thành phố ô nhiễm nhất trên thế giới. Phần lớn ô nhiễm đó là do xe máy, ô tô, xe tải và xe buýt. Nguyên nhân chính gây ô nhiễm ở Thung lũng Kathmandu là rất nhiều xe máy, ô tô và xe buýt đã khá cũ và xuống cấp. Các động cơ của Nepal tạo ra một lượng lớn muội đen và các chất ô nhiễm độc hại khác phát sinh từ nhiên liệu hóa thạch cháy kém, đặc biệt là dầu diesel. Không có quy định nào về việc anh ta sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Đây là tình trạng ô nhiễm đang gây ra các vấn đề sức khỏe với tốc độ chưa từng thấy. Vỏ của chúng tôi sẽ được cung cấp năng lượng bằng thủy điện. Vỏ của chúng ta sẽ có tuổi thọ từ 25 năm trở lên - không phải 5 năm như bình thường
xem bằng ô tô.

Cơ hội việc làm và giáo dục mới - Nhiều người muốn học tại các trường học hoặc nhận công việc mới ở các khu vực khác của thành phố - nhưng không thể vì họ không đủ khả năng chi phí và thời gian đi lại. Podway sẽ mang đến những cơ hội mà trước đây không có.

Cơ hội du lịch mang tính cách mạng - Khi chúng tôi xây dựng mạng lưới podway trên khắp đất nước, chúng tôi sẽ thu hút khách du lịch trên khắp thế giới đến thăm Nepal và đi du lịch trên hệ thống giao thông hiện đại nhất hiện có.

 

Dẫn nguốn: https://podwaynepal.com/benefits-of-the-podway-service-to-nepal/