Giải pháp mới của công ty công nghệ Unitsky String có thể giải quyết tác động giao thông do biến đổi khí hậu gây ra

Giải pháp mới của công ty công nghệ Unitsky String có thể giải quyết tác động giao thông do biến đổi khí hậu gây ra

21:47 - 13/10/2021

 

 

Nếu đường không thể vượt qua, ô tô tự lái sẽ không thể đưa chúng ta đến nơi chúng ta cần đến. Nhưng Unitsky String Technologies, Inc. có một câu trả lời - một cầu vượt đường ray nhẹ và chắc chắn có thể vận chuyển hành khách và hàng hóa trên trái đất. Phần tử ứng suất trước nằm ở lõi của rãnh dây. Tải trọng kéo chính tác dụng lên giá đỡ neo. Đây là lý do tại sao giá đỡ trung gian yêu cầu ít vật liệu hơn và nhẹ hơn. Do đó, chi phí xây dựng của khu phức hợp Unitsky String Technologies thấp hơn nhiều so với bất kỳ loại hệ thống giao thông cầu vượt nào khác và sức mạnh của nó gấp 10 lần so với cầu đường bộ hoặc cầu đường sắt truyền thống. Ngay cả khi một trong các giá đỡ bị hư hỏng do động đất, các giá đỡ ở cả hai bên vẫn đủ mạnh để hỗ trợ cấu trúc.

 

 

Khu phức hợp Unitsky hầu như không bị ảnh hưởng bởi nhiễu động thời tiết vì băng tuyết không bám vào đường ray. Dòng lũ chảy xung quanh hỗ trợ, giống như nước từ một cơn sóng thần tràn vào và lan ra đất liền, sau đó rút đi, để lại những cây cọ sừng sững. Như một lợi ích bổ sung, hệ thống không tạo ra chướng ngại vật cho động vật hoang dã, chúng có thể di chuyển bên dưới chúng mà không bị quấy rầy. Hệ thống không bị ảnh hưởng bởi sương mù, khói hoặc các chướng ngại vật trực quan khác, vì trí tuệ nhân tạo thay thế con người điều khiển tốc độ của uPods (một loại xe điện tự hành có bánh xe bằng thép) và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện tầm nhìn thấp.

Hành khách được đưa vào những cabin hiện đại được trang bị hệ thống kết nối và giải trí tiên tiến. Nếu hệ thống được cung cấp bởi các nguồn tài nguyên tái tạo như năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió, thì lượng khí thải carbon của uPod bằng không. Công nghệ này cũng có thể chọn một phiên bản tốc độ cao để vận chuyển hành khách với tốc độ hơn 300 dặm một giờ.