EcoFest 2021 - Bài thuyết trình mở về Trung tâm đổi mới uSky ở Sharjah

EcoFest 2021 - Bài thuyết trình mở về Trung tâm đổi mới uSky ở Sharjah

20:58 - 04/08/2021

EcoFest 2021 sắp diễn ra!

Sự kiện dự kiến ​​vào ngày 22 tháng 10 tại Sharjah, UAE. Địa điểm chính sẽ là Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky. EcoTechnoPark ở Belarus (Maryina Gorka) sẽ giới thiệu các sản phẩm mới của mình dưới dạng trực tuyến.

Năm nay, sự kiện sẽ có một số tính năng cụ thể. Nó được phối hợp với thời điểm công ty kỹ thuật mẹ Unitsky String Technologies Inc. (Cộng hòa Belarus) tham gia Triển lãm World EXPO tại Dubai bắt đầu vào ngày 1 tháng 10, muộn hơn một năm so với dự kiến ​​vì đại dịch. Lý do tương tự đã dẫn đến quyết định hạn chế số lượng khách tham quan EcoFest 2021.

Ban tổ chức sẽ được cung cấp danh sách khách mời bởi các quỹ đầu tư hỗ trợ phát triển vận tải đường dây, chủ yếu là công ty kỹ thuật Unitsky String Technologies Inc. và Trung tâm đổi mới uSky (nền tảng công nghệ) ở Sharjah và EcoTechnoPark ở Maryina Gorka. Thông tin chi tiết về điều kiện tham gia sẽ được đăng tải tại nguồn tài nguyên của Cộng đồng Sky World và RSW-Systems trong thời gian gần nhất.

Tất cả mọi người quan tâm sẽ có thể chứng kiến ​​các sự kiện EcoFest 2021 trong một chương trình phát sóng trực tiếp được sắp xếp đồng thời từ Trung tâm Sáng tạo uSky ở UAE và từ EcoTechnoPark ở Belarus.

Các khán giả và khách mời của lễ hội sẽ được thưởng thức màn trình diễn thành tựu kỹ thuật và năng lực của UST String Technologies, thuyết trình dự án, giao tiếp với Người sáng lập Unitsky String Technologies Inc., các kỹ sư và nhà quản lý, cũng như nhiều cảm xúc tích cực và ấn tượng tươi sáng theo phong cách công nghệ cao.

Hãy theo dõi để cập nhật. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

Nguồn: https://www.facebook.com/102154531482326/posts/354455469585563/