Con đường tới tương lai của giao thông vận tải ở Dubai

Con đường tới tương lai của giao thông vận tải ở Dubai

23:35 - 23/08/2021

[03.08.2021]

Mọi người đều đã nghe nói về thành phố Dubai. Một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Trung Đông.

Bạn thường có thể nghe nói về Dubai như một thành phố có những thứ tuyệt vời như tòa nhà cao nhất, mạng lưới tàu điện ngầm không người lái dài nhất, v.v. EXPO 2020 sắp tới, bắt đầu vào tháng 10, cũng sẽ cố gắng làm cả thế giới ngạc nhiên.

Thành phố không ngừng phát triển nhờ sự cởi mở với sự đổi mới của Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Người cai trị Dubai.

Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Người cai trị Dubai, đang chụp ảnh thử nghiệm hai mẫu Sky-Pods do uSky Transport phát triển

“Thỏa thuận này phù hợp với nỗ lực của RTA nhằm hiện thực hóa tầm nhìn của Dubai về việc biến 25% tất cả các chuyến đi thành trải nghiệm tự lái vào năm 2030”, tin tức trên Khaleej Times viết.

 

“Abdul Mohsin Ibrahim Younes, Giám đốc điều hành của Cơ quan Đường sắt, cho biết: Việc phát triển hệ thống giao thông tiên tiến, sáng tạo và cải thiện mạng lưới giao thông bền vững ở Dubai (sẽ) khuyến khích người dân và du khách sử dụng phương tiện giao thông công cộng.”


uSky Transport tự hào được tham gia cùng với các công ty khác trong dự án cơ sở hạ tầng mới nhất của thành phố và là một trong những công ty đầu tiên cung cấp các giải pháp giao thông trên không cho thành phố vào năm 2019.

 

Thỏa thuận về một tuyến cáp treo đô thị này nằm trong số nhiều thỏa thuận khác mà RTA đã và đang ký kết để khám phá các mô hình giao thông mới, tương lai cho các tiểu vương quốc

 

Giờ đây, uSky Transport có Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận riêng tại Sharjah, UAE, nơi chúng tôi sẵn sàng chứng minh công nghệ vận tải uSky. Tại trung tâm chứng nhận này, các kỹ sư của chúng tôi tiến hành các bài kiểm tra độ an toàn và độ tin cậy hàng ngày đối với công nghệ của chúng tôi. Nhờ công trình này, chúng tôi có thể khẳng định một cách hợp lý rằng công nghệ vận tải uSky thực sự an toàn.


Tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận của chúng tôi, chúng tôi có một tuyến hành khách hoạt động đầy đủ. Hai tuyến nữa đang được xây dựng, mỗi tuyến dài 2,4 km, do đó phạm vi phương tiện sẽ được mở rộng với các phương tiện được treo và lắp mới có tải trọng và khối lượng lớn hơn, có khả năng cung cấp lưu lượng hàng hóa lớn hơn.


Công nghệ uSky Transport cho phép xây dựng đường ray ở những khu vực có địa hình khó khăn và khí hậu khắc nghiệt, bảo tồn cảnh quan thiên nhiên và tích hợp giao thông vào cơ sở hạ tầng hiện có.

 

Dẫn nguồn: https://www.uskytransport.com/post/dubai-s-road-to-the-future-of-transport