Chúng tôi trả lời các câu hỏi phổ biến về vận chuyển chuỗi!

Chúng tôi trả lời các câu hỏi phổ biến về vận chuyển chuỗi!

17:32 - 12/02/2022

11 tháng 2 năm 2022. Hàng năm, các khu phức hợp giao thông và cơ sở hạ tầng của Unitsky String Technologies Inc. ngày càng trở nên thú vị hơn đối với công chúng. Tất nhiên, nhiều người muốn biết càng nhiều càng tốt về công nghệ độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi đã chọn câu hỏi phù hợp nhất trong số các câu hỏi liên quan đến vận chuyển chuỗi và chúng tôi sẽ khởi chạy một phần mà chúng tôi sẽ dần dần trả lời chúng. Hôm nay chúng ta sẽ nói về cầu vượt đường sắt - nó là gì?

 

 

Một trong những yếu tố chính của cầu vượt uST là đường ray dây cải tiến. Đây là một dầm hoặc giàn bằng thép, bê tông cốt thép hoặc bê tông cốt thép, liên tục theo chiều dài, được trang bị đầu ray và được gia cố thêm bằng các dây căng trước.

 

 

Hiện nay, có ba loại ray dây: cứng, nửa cứng và linh hoạt. Bản thân thiết kế của cấu trúc đường ray có thể được gắn hoặc treo, cũng như một ray hoặc hai ray.

uBus và uBike vượt qua lãnh thổ của EcoTechnoPark. Mùa hè năm 2020.

Tải trọng kéo ngang chính rơi vào các gối tựa neo. Các giá đỡ trung gian chịu tải trọng thẳng đứng và khác biệt bởi mức tiêu thụ vật liệu ít hơn nhiều so với các phần tử tương tự trong các cầu vượt truyền thống. Cấu trúc đường đua nhẹ và thanh lịch. Nó không chặn bầu trời và cho phép bạn bảo tồn cảnh quan thiên nhiên dọc theo tuyến đường theo dõi.

Ưu điểm chính của uST là độ bền cao và độ đồng đều của đường đua, dễ sản xuất, khả năng hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt và tiêu thụ năng lượng tối thiểu trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra, do đường kính dây nhỏ và vị trí của nó trên mặt đất, khí động học được tối ưu hóa, tăng tốc độ và đảm bảo mức độ an toàn cao của tổ hợp vận tải.

Dẫn nguồn:https://unitsky.com/news/string_rail_overpass