2011

Hiển thị

19:04 - 30/11/2021

Một chiếc xe điện khác thường dành cho người khuyết tật đã được tạo ra ở Minsk. Phóng viên của tờ báo "Vecherniy Minsk" đã nói chuyện với những người tạo ra nó.

Từ ý tưởng đến mô hình.  Mùa hè năm ngoái, những bức ảnh và video về một chiếc xe bất thường chạy quanh Minsk bắt đầu lan truyền trên các mạng xã hội ở đây và ở đó. Một chiếc xe hơi ngắn nhưng cao với biển số xanh Belarus đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng với thiết kế khác thường. Hóa ra một nguyên mẫu xe điện dành cho người khuyết tật đã được chạy thử nghiệm trên đường phố thủ đô trong vài tháng. Các nhà phát minh, người đã thành lập công ty kỹ thuật "Universal Mobility", đã góp tay vào việc tạo ra...

Xem thêm

18:06 - 29/11/2021

Các kỹ sư của Unitsky String Technologies Inc. Đã đo nhiệt độ trên các cấu trúc đường ray của EcoTechnoPark

Người đứng đầu Văn phòng thiết kế cầu vượt giao thông Vyacheslav Babushkin chia sẻ mục đích và kết quả của công việc.  

Xem thêm

20:51 - 28/11/2021

Một cuộc phỏng vấn dài của nhà thiết kế chung SkyWay đã được đăng trên tờ báo "Zvyazda"

Vào ngày 27.10.2018, một trong những tờ báo nhà nước lâu đời nhất của Belarus đã đăng một cuộc phỏng vấn quy mô lớn với Anatoly Yunitskiy.Bản gốc Bản Tiếng Việt

Xem thêm

14:00 - 28/11/2021

Trung tâm uSky có sự tham gia của Bộ Giao thông vận tải, Colombia

Một phái đoàn đại diện khổ lớn từ Colombia do Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, Bà Ángela María Orozco Gómez dẫn đầu, đã đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.  

Xem thêm

23:03 - 26/11/2021

#244 | Đoàn đại biểu doanh nghiệp tại Sharjah | Uniwind cải tiến | Tuyến đường tới Khor Fakkan

Chúng tôi xin đăng tải bản tin vắn video tiếp theo của SWC, trong đó, bạn sẽ biết về các sự kiện quan trọng trong lịch sử phát triển của vận tải đường dây và công ty SWC trong những tuần qua.  

Xem thêm

16:47 - 25/11/2021

Nhà thiết kế chung và Người sáng lập Unitsky String Technologies Inc. nói về lý do đổi thương hiệu của công ty

Unitsky Chuỗi Technologies Inc . (UST Inc.), cho đến năm 2020 có tên là SkyWay Technologies Co. , đã thông báo về việc hoàn thành việc đổi thương hiệu, bắt đầu vào năm ngoái. Vì vậy, do những hoàn cảnh khác nhau, công ty đã trở lại với tên gọi lịch sử của nó. Trong số các lý do, người ta có thể chỉ ra không chỉ là trở lại nguồn gốc, mà còn là giai đoạn phát triển tiếp theo, nghiêm trọng hơn. Thương hiệu mới của công ty theo cách viết tiếng Anh kết hợp tên của công nghệ đã khởi đầu tất cả và họ của tác giả của nó. Nhân...

Xem thêm

00:10 - 24/11/2021

uSky Transport đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015

Hệ thống quản lý chất lượng của uSky Transport được chứng minh bởi TÜV SW Standardization Certifications, một công ty hàng đầu với nhiều chuyên môn công nghiệp và hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm tra, đánh giá, chứng nhận và dịch vụ đào tạo.

Xem thêm

13:50 - 22/11/2021

MEED: Sharjah đang xem xét để liên kết với thị trấn Khor Fakkan bằng hệ thống công nghệ chuỗi

Theo giới truyền thông Ả Rập ổ cắm , bằng chương trình UST đề xuất dự kiến sẽ liên kết các thành phố UAE với một thành phố cảng bờ biển phía đông. Sharjah đang xem xét một đường dây được đề xuất để liên kết Thành phố Sharjah với thị trấn bờ biển phía đông của tiểu vương quốc Khor Fakkan bằng cách sử dụng một hệ thống công nghệ dây siêu bền.  

Xem thêm

22:33 - 20/11/2021

Đoàn đại biểu hoàng gia | UST, Inc. và các đối thủ cạnh tranh | Các phát triển mới

Chúng tôi xin đăng tải bản tin vắn video tiếp theo của SWC, trong đó, bạn sẽ biết về các sự kiện quan trọng trong lịch sử phát triển của vận tải đường dây và công ty SWC trong những tuần qua.

Xem thêm

17:11 - 20/11/2021

Univind đã được thử nghiệm trong EcoTechnoPark. Nó thế nào?

Việc thử nghiệm xe tại Unitsky String Technologies Inc. đang trong quá trình thử nghiệm. Lần này câu hỏi là về uniwind. Để tìm hiểu về tất cả các chi tiết của việc thử nghiệm phương tiện vận tải sáng tạo, chúng tôi đã chuẩn bị một báo cáo ngắn.  

Xem thêm

21:45 - 18/11/2021

Quay trở lại với gốc rễ. Công ty kỹ thuật Belarus Unitsky String Technologies Inc. đã tuyên bố hoàn thành việc đổi thương hiệu

Công ty kỹ thuật Belarus Unitsky String Technologies Inc. (UST Inc.) đã tuyên bố hoàn thành việc đổi thương hiệu, bắt đầu vào năm 2020. Lý do chính của nó là một giai đoạn mới trong sự phát triển của công nghệ dây và sự thâm nhập của công ty vào thị trường thế giới, như cũng như quay trở lại nguồn gốc thuật ngữ và công nghệ. Thương hiệu mới của công ty bằng tiếng Anh - Unitsky String Technologies Inc. (đến năm 2020 - SkyWay Technologies Co.) - kết hợp cả tên của công nghệ mà nó bắt đầu và họ của tác giả của nó.  

Xem thêm

10:48 - 18/11/2021

Các đại diện cộng đồng doanh nghiệp Thụy Sĩ đã làm quen với Công nghệ uSky - Sharjah - UAE

Công viên SRTI là một điểm thu hút mang tính biểu tượng cho các ý tưởng kinh doanh tiến bộ, công nghệ tiên tiến và những người đang tìm cách phát triển các dự án mới đầy hứa hẹn trong môi trường kinh doanh thuận lợi của UAE. Vì những lý do này, đại diện của cộng đồng doanh nghiệp Thụy Sĩ không thể không đến thăm một địa điểm thú vị như vậy, và tham dự Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, lớn nhất và có lẽ là dự án Công viên SRTI đột phá nhất, nơi đang hoàn thành việc xây dựng các địa điểm thử nghiệm mới đu ngay.

Xem thêm