2002

Hiển thị

12:30 - 14/06/2022

Giải pháp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky

[10.06.2022] Mô tả của uSky Complex Khu phức hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky là cơ sở hạ tầng dựa trên công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của đường sắt uSky và cầu vượt vận tải đường sắt dự ứng lực được thiết kế để đáp ứng các hoạt động vận tải và hậu cần. 

Xem thêm

10:29 - 08/06/2022

Công nghệ Đường sắt: UST Inc. đã tham gia triển lãm quốc tế ở Baku

Phương tiện truyền thông Công nghệ Đường sắt của Anh đã đăng một ấn phẩm trên trang web của mình, trong đó kể về sự tham gia của Unitsky String Technologies Inc. trong Triển lãm Cơ sở hạ tầng và Giao thông Công cộng Quốc tế Caspian lần thứ 10 . Sự kiện được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 6 tại thủ đô của Azerbaijan.

Xem thêm

13:19 - 07/06/2022

Máy bay không người lái có thể tăng tốc uSky!

[07.06.2022] United Vehicle Robotics (UVR), một thành viên của Unitsky Group, đã trình diễn máy bay không người lái chở hàng hình máy bay trực thăng hoàn toàn tự động của họ trên bầu trời Ras Al Khaimah, UAE. uSky Transport là công ty đầu tiên đánh giá những lợi ích tiềm năng của ứng dụng thiết bị bay không người lái này trong quá trình xây dựng và vận hành sau đó của đường ray uSky ở những khu đất khó tiếp cận.

Xem thêm

21:21 - 05/06/2022

SÁCH TRẮNG TOKEN SKYWAY SWG

Tiềm năng toàn cầu của các công nghệ Skyway cho phép mở rộng các lĩnh vực giới thiệu công nghệ xanh, sửa đổi kinh doanh và phương pháp tiếp cận để thực hiện các hệ thống giao thông hiện có, mở rộng cơ sở dữ liệu của hợp đồng đã ký, dấn đến sự gia tăng giá trị của mã thông báo và sự tăng trưởng vốn hoá của công ty. Xem chi tiết: Sách trắng Token Skyway SWG

Xem thêm

12:43 - 05/06/2022

Unitsky String Technologies Inc. Đã tổ chức một cuộc họp kỹ thuật với nhà thiết kế chung

31 tháng 5 năm 2022. Cuộc họp diễn ra tại trụ sở chính của UST Inc. Các nhà thiết kế đã thảo luận về một loạt vấn đề, bao gồm cả việc vận hành cầu vượt đường sắt dây dưới nhiệt độ cao.

Xem thêm

09:45 - 05/06/2022

Urban uSky: sáng tạo, an toàn, bền vững

[31.05.2022] uSky Transport chia sẻ bài thuyết trình về vận tải hành khách, dễ dàng hòa nhập với môi trường đô thị và có một số lợi thế đáng kể:tăng cường an toàn vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên cao;chiếm đất tối thiểu bằng cầu vượt đường sắt dây, có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào;chi phí xây dựng và vận hành thuận lợi hơn so với các loại hình vận tải bằng cầu vượt và tàu điện ngầm.

Xem thêm

23:37 - 04/06/2022

Unitsky String Technologies Inc. được thăm bởi một phái đoàn của một trong những trường đại học công nghệ của Belarus

Đại diện của Đại học Công nghệ Bang Vitebsk (VSTU) đã đến thăm văn phòng chính của Unitsky String Technologies Inc. tại Minsk. Ngoài ra, các khách mời đã đến thăm cơ sở sản xuất và làm quen với khả năng của các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uST trong EcoTechnoPark.  

Xem thêm

16:07 - 03/06/2022

uHouse: ốc đảo giữa lòng sa mạc

[03.06.2022] Các quá trình diễn ra trong kiến ​​trúc và thiết kế là một phần của xu hướng toàn cầu gắn liền với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và mong muốn bảo tồn thiên nhiên của con người. Người ta cần kiến ​​trúc thân thiện với môi trường là nguồn vui tinh thần hàng ngày. Xã hội đã kết luận rằng con người không nên chinh phục thiên nhiên, mà hãy cộng sinh trong sự hài hòa và hiểu biết lẫn nhau. Và sự phát triển của công nghệ xanh giúp tạo ra những ngôi nhà sinh thái đẹp và thân thiện với môi trường.

Xem thêm

17:49 - 28/05/2022

Phái đoàn quốc tế tại Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky

Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky đã được một phái đoàn quốc tế đến từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau: Ông Greg Peters, Giám đốc điều hành tại Cgear, Moorabbin, Victoria, Úc, người thuyết trình và tiếp thị toàn cầu về các sản phẩm được thiết kế tại Úc cho các Quan chức cấp cao của Chính phủ, Quân đội và Lãnh đạo Doanh nghiệp trên tất cả các Châu lục.

Xem thêm

23:03 - 23/05/2022

Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky gây ấn tượng với các khách mời Trung Đông của Hội chợ Giao thông và Đường bộ

uSky Transport FZE và Unitsky String Technologies Inc. đã tham gia Triển lãm Đường bộ và Giao thông Trung Đông tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Trung Đông ở Abu Dhabi.

Xem thêm

19:18 - 14/05/2022

Unitsky String Technologies Inc. trở thành một tổ chức khoa học!

UST Inc. đã được cấp tư cách của một tổ chức khoa học. Công ty đã được công nhận bởi Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Belarus và Ủy ban Nhà nước về Khoa học và Công nghệ của Cộng hòa Belarus. Vào cuối tháng 4, Unitsky String Technologies Inc. đã được cấp chứng chỉ tương ứng. 

Xem thêm

16:14 - 14/05/2022

uSky - công nghệ vận tải tiên tiến cho khả năng di chuyển của hành khách và hàng hóa trên mặt đất

Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky, đã gây ấn tượng với nhiều vị khách đã đến thăm Trung tâm Chứng nhận & Thử nghiệm uSky từ khắp nơi trên thế giới, là một hệ thống vận chuyển đường sắt sáng tạo cho việc di chuyển của hành khách và hàng hóa trên mặt đất.

Xem thêm