1991

Hiển thị

12:44 - 21/12/2021

Nhà kinh tế học nổi tiếng nói về UST | Bài báo trên «Russian Emirates» | 4 cập nhật mới trong tháng 12

Chúng tôi xin đăng tải bản tin vắn video tiếp theo của SWC, trong đó, bạn sẽ biết về các sự kiện quan trọng trong lịch sử phát triển của vận tải đường dây và công ty SWC trong những tuần qua.

Xem thêm

00:07 - 21/12/2021

Vận tải cao tốc: tổng kết hoạt động phát triển và thử nghiệm năm 2021

Trên trang web chính thức của Unitsky String Technologies Inc. đã đăng bài báo về các thành tựu của công ty trong lĩnh vực phát triển và thử nghiệm vận tải cao tốc.

Xem thêm

14:20 - 20/12/2021

Trên tạp chí «Russian Emirates» đã đăng bài về các thành tựu và các kế hoạch của UST Inc.

Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận Unitsky String Technologies Inc. tại Sharjah đã đón chuyến thăm của các phóng viên từ tạp chí «Russian Emirates». Các phóng viên đã được biết cách phát triển công nghệ, và đã nêu về điều này trên bài báo mới. Chúng tôi xin chia sẻ tường thuật bài báo này.  

Xem thêm

16:02 - 11/12/2021

Nhà kinh tế học nổi tiếng Mikhail Khazin đã đánh giá các lợi thế về Giao thông vận tải của uSky

Mikhail Khazin, một nhà khoa học chính trị và kinh tế người Nga, người dẫn chương trình truyền hình và đài phát thanh, nguyên phó trưởng ban kinh tế của Tổng thống Nga, hiện là cố vấn nhà nước đã nghỉ hưu của Liên bang Nga, viện sĩ quốc tế đã đến thăm Trung tâm uSky. Học viện Quản lý, người sáng lập Quỹ Nghiên cứu Kinh tế. Ông Khazin đăng các dự báo về sự phát triển của nền kinh tế thế giới và Nga cũng như phân tích địa chính trị trên cổng thông tin Khazin.ru của ông.  

Xem thêm

23:23 - 08/12/2021

Phân tích các lỗi trong tin tức của «RZD-Partner» về vận tải đường dây

Trên trang web của kênh tin «RZD-Partner» đã đăng tin về việc, công ty Unitsky String Technologies Inc. dự kiến xây dựng tuyến đường theo công nghệ đường dây dài 130 km giữa các thành phố Sharjah và Khor Fakkan của UAE. Tuy nhiên, các phóng viên đã có một số lỗi đưa tin liên qua tới các dự án tương lai của công ty và việc cấp vốn cho công nghệ. Chúng ta sẽ cùng phân tích riêng những sự thiếu chính xác ấy.  

Xem thêm

17:31 - 07/12/2021

uWind nhỏ nhưng hùng mạnh

uWind là một chiếc xe điện treo nhẹ và nhỏ có 2 chỗ ngồi. EV là lực kéo chạy bằng điện được cung cấp năng lượng từ đường ray trực tiếp hoặc bằng bộ lưu trữ năng lượng trên tàu và di chuyển trên cầu vượt đường sắt uSky siêu nhẹ.

Xem thêm

13:58 - 04/12/2021

Đoàn đại biểu từ Columbia | Các thử nghiệm tại EcoTechnoPark | Phỏng vấn với Unitsky

Chúng tôi xin đăng tải bản tin vắn video tiếp theo của SWC, trong đó, bạn sẽ biết về các sự kiện quan trọng trong lịch sử phát triển của vận tải đường dây và công ty SWC trong những tuần qua.

Xem thêm

23:00 - 02/12/2021

Năm Thánh Vàng của UAE

[02.12.2021] «Chúng tôi tự hào về quá khứ và hiện tại của mình, và chúng tôi nhìn về tương lai với quyết tâm không ngừng » HH Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Người cai trị Dubai

Xem thêm

23:56 - 01/12/2021

Unitsky String Technologies Inc. Nhằm mục đích củng cố đội ngũ của mình với những thanh niên có năng khiếu

Một trong những sứ mệnh của công ty là tìm kiếm các chuyên gia trẻ tài năng để họ phát triển hơn nữa thành những chuyên gia hiểu rõ tất cả các lĩnh vực công nghệ chuỗi. Để đạt được mục tiêu này, UST Inc. đã thực hiện một thỏa thuận hợp tác với Đại học Công nghệ Nhà nước Belarus. Quan trọng nhất, sự hợp tác như vậy sẽ tạo ra các chuyên gia lành nghề được đào tạo từ trường đại học để sau này được làm việc trong công ty.  

Xem thêm

19:04 - 30/11/2021

Một chiếc xe điện khác thường dành cho người khuyết tật đã được tạo ra ở Minsk. Phóng viên của tờ báo "Vecherniy Minsk" đã nói chuyện với những người tạo ra nó.

Từ ý tưởng đến mô hình.  Mùa hè năm ngoái, những bức ảnh và video về một chiếc xe bất thường chạy quanh Minsk bắt đầu lan truyền trên các mạng xã hội ở đây và ở đó. Một chiếc xe hơi ngắn nhưng cao với biển số xanh Belarus đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng với thiết kế khác thường. Hóa ra một nguyên mẫu xe điện dành cho người khuyết tật đã được chạy thử nghiệm trên đường phố thủ đô trong vài tháng. Các nhà phát minh, người đã thành lập công ty kỹ thuật "Universal Mobility", đã góp tay vào việc tạo ra...

Xem thêm

18:06 - 29/11/2021

Các kỹ sư của Unitsky String Technologies Inc. Đã đo nhiệt độ trên các cấu trúc đường ray của EcoTechnoPark

Người đứng đầu Văn phòng thiết kế cầu vượt giao thông Vyacheslav Babushkin chia sẻ mục đích và kết quả của công việc.  

Xem thêm

20:51 - 28/11/2021

Một cuộc phỏng vấn dài của nhà thiết kế chung SkyWay đã được đăng trên tờ báo "Zvyazda"

Vào ngày 27.10.2018, một trong những tờ báo nhà nước lâu đời nhất của Belarus đã đăng một cuộc phỏng vấn quy mô lớn với Anatoly Yunitskiy.Bản gốc Bản Tiếng Việt

Xem thêm